รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Naomi (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อเหตุการณ์เหนือธรรมชาติทำให้บ้านเกิดของเธอสั่นคลอน การเดินทางของเด็กสาววัยรุ่นจากเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเธอสู่จุดสูงสุดของจักรวาลเพื่อค้นหาต้นกำเนิด และสิ่งที่เธอค้นพบจะท้าทายทุกสิ่งที่เราเชื่อเกี่ยวกับฮีโร่ Naomi (2022) ซีรี่ย์แนวดราม่าซูเปอร์ฮีโร่ชาวอเมริกัน สร้างสรรค์โดย Ava DuVernay และ Jill Blankenship ซึ่งอิงจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Brian Michael Bendis และ David F. Walker

เรื่องราวของ นาโอมิ เด็กวัยรุ่นผู้รักหนังสือการ์ตูนที่เท่ มั่นใจ ไล่ตามชะตากรรมที่ซ่อนเร้นของเธอ เมื่อเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเขย่าเมือง Port Oswego บ้านเกิดเล็ก ๆ ของเธอ นาโอมิก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาต้นกำเนิดของมันด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากแอนนาเบลล์ เพื่อนซี้ผู้ซื่อสัตย์ของเธอ นอกจากนี้เธอยังได้รับการสนับสนุนจากพ่อแม่บุญธรรม เกร็ก นายทหารผู้มีประสบการณ์ และเจนนิเฟอร์นักภาษาศาสตร์อีกด้วย

ขณะคลี่คลายความลึกลับของตัวเอง นาโอมิยังสำรวจมิตรภาพในโรงเรียนมัธยมของเธอกับทั้งเด็กทหารและในเมืองในท้องถิ่น รวมถึงอดีตแฟนหนุ่มและนักจัดรายการระดับไฮสคูลนาธาน และเพื่อนผู้ชื่นชอบหนังสือการ์ตูน Lourdes ขณะที่นาโอมิเดินทางไปยังจุดสูงสุดของจักรวาลเพื่อค้นหาคำตอบ สิ่งที่เธอค้นพบท้าทายความเชื่อของเธอเกี่ยวกับวีรบุรุษ

ตัวอย่างซีรี่ย์