รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

My Mom, Your Dad (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

“ยินดีต้อนรับสู่ Second Chance Retreat” เจ้าบ้าน Yvonne Orji ที่จะมาร่วมพูดคุยกับพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวกลุ่มหนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกันในขณะที่ลูกวัยเรียนพยายามดึงเชือกจากเบื้องหลังและให้พ่อแม่มีโอกาสได้รับความรักครั้งที่สอง My Mom, Your Dad (2022) ซีรีส์ใหม่แนวเรียลลิตี้จาก HBO Max

เรื่องย่อ : เรื่องราวของกลุ่มพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงโดยลูกวัยเรียนของพวกเขา ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกันเพื่อโอกาสครั้งที่สองในการมีความรัก โดยที่ไม่รู้ว่าลูกๆ ที่โตแล้วของพวกเขาอาศัยอยู่ตามถนนในบ้านหลังที่สองเพื่อเฝ้าดูทุกย่างก้าวผ่านกล้องที่ซ่อนอยู่และจัดการกับพวกเขา

การเผชิญหน้าจากช่วงเวลาที่ตลกขบขันไปจนถึงคำสารภาพอันอบอุ่นหัวใจ เด็ก ๆ จะได้เห็นพ่อแม่ของพวกเขาในมุมมองใหม่ทั้งหมด เมื่อพวกเขาได้รับโอกาสในการเลือกว่าจะจับคู่กับใครในวันตัวต่อตัวและผู้ที่อาจเข้าร่วมครอบครัวในวันขอบคุณพระเจ้า