รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Murderville (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Murderville (2022) ซีรี่ย์แนวฆาตกรรมลึกลับพัฒนาโดย Krister Johnson สำหรับ Netflix ซีรีส์นี้สร้างจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Murder in Successville ของ BBC Three Murderville โดยในแต่ละตอน ดารารับเชิญจะรับบทเป็นนักสืบหน้าใหม่ อย่างไรก็ตาม แขกรับเชิญไม่ได้รับสคริปต์อย่างเหมาะสมและต้องด้นสดผ่านบทในขณะที่พวกเขาพยายามไขว่าใครคือฆาตกรตัวจริง นำแสดงโดย: แมรี่ ฮอลลิส อินโบเดน, ฮานีฟาห์ วูด, วิลล์ อาร์เน็ตต์, เอรินน์ เฮย์ส, ลิแลน โบว์เดน

เรื่องราวการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องและการแสดงด้นสดมากมายในแนวความคิดของหุ้นส่วนของผู้สืบสวนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสองประการที่ประกอบเป็นโครงเรื่องของรายการ Murderville หรือที่รู้จักในชื่อ Murdertown รายการนี้ไม่มีสคริปต์ เลยและมันจะแสดงความพยายามและความคิดที่แท้จริงในส่วนของนักสืบคดีฆาตกรรมและผู้ช่วยในการไขปริศนาการฆาตกรรม

เนื้อเรื่องเรียบง่าย ไขปริศนาคดีฆาตกรรม และค้นหาผู้กระทำความผิด แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด วิลล์ อาร์เน็ตต์จะสืบสวนคดีฆาตกรรมด้วยความช่วยเหลือจากแขกผู้มีชื่อเสียงที่ต้องการคิดไขปริศนาโดยไม่ต้องมีสคริปต์ใด ๆ