รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Murdaugh Murders: A Southern Scandal (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับการฆาตกรรม Murdaugh Murders: A Southern Scandal (2023) นำแสดงโดย: Morgan Doughty, Miley Altman, Beverly Cook เกี่ยวกับครอบครัวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเซาท์แคโรไลนา แต่การเสียชีวิตของวัยรุ่น Mallory Beach ในอุบัติเหตุเมาเรือทำให้มรดกของพวกเขาคลี่คลายลง ไม่นานพวกเขาถูกพบว่าถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยม ศตวรรษแห่งการทุจริต อำนาจ และการปกปิดในโลว์คันทรีก็ถูกเปิดเผย

เรื่องราวของ Miley, Morgan และ Mallory เป็นเพื่อนซี้ที่อาศัยอยู่ในแฮมป์ตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา พร้อมกับกลุ่มเพื่อนชาย สาวๆ ชอบสนุกสนาน ไมลีย์กำลังออกเดทกับพอล ลูกชายของเมอร์ดอจที่มีนิสัยเจ้าเล่ห์และคุณปู่ที่คอยช่วยเหลือเขาเสมอ เธอได้รับประโยชน์บางอย่างจากความมั่งคั่งของ Murdaugh ตั้งแต่การเดินทางไปยัง Kentucky Derby ไปจนถึงที่นั่งบาสเกตบอลชั้นนำ แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็มีด้านมืด การดื่มของเขาเกินการควบคุมและการทำร้ายร่างกายก็เริ่มขึ้น เมื่อลูกเรือออกเรือหลังจากคืนอันดุเดือด หาดมัลลอรี่ก็ถูกโยนลงน้ำ การสูญเสียของเธอเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันน่าสยดสยองที่มีผู้เสียชีวิต 5 รายที่วนเวียนอยู่รอบๆ ครอบครัวเมอร์ดอจ จะมีความยุติธรรมหรือ Murdaughs อยู่เหนือกฎหมาย? ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ตัวอย่างซีรี่ย์