รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Mr. Corman (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Mr. Corman เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวตลก-ดราม่าของอเมริกาที่สร้างโดย เขียนบท กำกับและนำแสดงโดย Joseph Gordon-Levitt ซีรีส์นี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2021 ทาง Apple TV +

“Mr. Corman” โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ผู้สร้าง ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับ-เขียนบท รับบทเป็น จอช คอร์แมน อดีตนักดนตรีวัย 30 ปีที่วางสายกีตาร์เพื่อเริ่มสอนนักเรียนชั้นป. 5 และโสดนานกว่าหนึ่งปีเขาอาศัยอยู่กับเพื่อนสมัยมัธยมปลาย วิคเตอร์ (อาร์ตูโร คาสโตร) จอชไปทำงาน กลับบ้าน นอนบนโซฟา เล่นวิดีโอเกมหรือดูทีวี แล้วเข้านอนเพื่อเริ่มต้นวงจรใหม่อีกครั้ง แม้ว่าเขาจะรักงานที่ทำจริง ๆ แต่ก็เตือนตัวเองอยู่เสมอว่าเขามีฐานะดีแค่ไหนเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่น Josh ก็ไม่มีความสุข เขาไม่ประสบความสำเร็จและความหงุดหงิดที่ไม่ปรากฏหลักฐานของเขาทำให้เขาอารมณ์เสีย วิตกกังวล และโกรธเคืองมากขึ้น ซีรี่ย์จะพาทุกท่านตรวจสอบว่าครอบครัว ความสัมพันธ์ และสภาพของโลกส่งผลต่อมุมมองของ Josh อย่างไร?