รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

More Than This (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

นำเสนอประสบการณ์วัยรุ่นที่แท้จริง More Than This (2022) ซีรีส์ดราม่าที่จะสำรวจความท้าทายเฉพาะตัวที่วัยรุ่นออสเตรเลียต้องเผชิญเมื่ออายุมากขึ้น แรงกดดันทางสังคม ครอบครัวและโรงเรียน การกลั่นแกล้ง ภาพลักษณ์ ความสัมพันธ์ และเรื่องเพศ นำแสดงโดย: คามิล เอลลิส, โอลิเวีย ดีเบิล, เซลีน อาโจบง, เบิร์ต ลาบอนเต้, ลูก้า เกรซี่

ส่วนหนึ่งของบทละครชีวิตที่ค้นพบประสบการณ์ที่น่าผิดหวัง ไม่เป็นที่พอใจ ท้าทาย และงดงามของวัยรุ่น 5 คน เมื่อพวกเขาค้นหาความเชื่อมโยง เพศ ผลการเรียน ชีวิตบนอินเทอร์เน็ต ความเครียดในครอบครัว และการรับอันตรายตลอดปีที่แล้ว