รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Monarch (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ดราม่า Monarch (2022) นำแสดงโดย: ซูซาน ซาแรนดอน, เบธ ดิตโต, แอนนา ฟรีล, เทรซ แอดกินส์ สร้างโดย Melissa London Hilfers ดนตรีคันทรีตระกูลแรกของอเมริกามีความสามารถอย่างดุเดือด แต่ถึงแม้ชื่อของพวกเขามีความหมายเหมือนกันกับความซื่อสัตย์ รากฐานของความสำเร็จของพวกเขาก็คือเรื่องโกหก เมื่อการครองราชย์ของพวกเขาในฐานะราชวงศ์ของประเทศตกอยู่ในอันตราย นิคกี้ โรมัน ทายาทแห่งมกุฎราชกุมาร ซึ่งต่อสู้กับอุตสาหกรรมที่ทับซ้อนกันกับเธออยู่แล้ว จะไม่หยุดยั้งที่จะปกป้องมรดกของครอบครัวของเธอ

ราชาแห่งเพลงคันทรี่ที่ครองราชย์ Albie Roman พร้อมด้วยพรสวรรค์อันบ้าคลั่งของเขาและแข็งแกร่งดุจเล็บ ราชินีแห่งเพลงคันทรี่ Dottie Cantrell Roman ได้สร้างราชวงศ์ดนตรีคันทรี่ แต่แม้ว่าชื่อโรมันจะมีความหมายเหมือนกันกับความถูกต้อง รากฐานของความสำเร็จนั้นเป็นเรื่องโกหก เมื่อการปกครองของพวกเขาในฐานะราชวงศ์ของประเทศตกอยู่ในอันตราย ทายาทของนิโคลเล็ตต์ “นิคกี้” โรมัน จะไม่หยุดยั้งที่จะปกป้องมรดกของครอบครัวของเธอ ในขณะเดียวกันก็รับประกันการแสวงหาความเป็นดาราของเธอเอง ร่วมกับลุคน้องชายและจีจี้น้องชายของเธอ

ตัวอย่างซีรี่ย์