รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Million Dollar Wheels (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ติดตามโลกแห่งตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หรูหราที่มีการแข่งขันสูงซึ่งเชี่ยวชาญในการทำให้ความฝันอันสุดเหวี่ยงของลูกค้าเป็นจริง นี่คือภาพเบื้องหลังวิธีที่เขาเชื่อมโยงคนรวยมากเป็นพิเศษกับของเล่นมูลค่าหลายล้านเหรียญของพวกเขา Million Dollar Wheels (2022) ซีรีส์ใหม่ปี 2022 นำแสดงโดย: Jamie Foxx , Ben Silverman , Howard T. Owens

ซีรีส์นี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มผู้ค้ารถหรูที่มีการแข่งขันสูง ซึ่งเชี่ยวชาญในการทำให้ความฝันอันสุดวิสัยของลูกค้าเป็นจริง แต่ในโลกที่ซุปเปอร์คาร์ถูกโพสต์บน Instagram และขายในวันถัดไป ความหรูหราไม่ได้สวยงามเสมอไป – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีผู้คนนับล้านอยู่ในสาย ในธุรกิจนี้ ทุกคนรู้จักทุกคน ไม่มีใครไว้ใจใคร และเดิมพันก็สูงไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว นี่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วไปของคุณ ต้องใช้ความเร่งรีบที่ไม่เหมือนใครเพื่อทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้