รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Midnight Horror: Six Nights (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์สยองขวัญของเกาหลี Midnight Horror: Six Nights (2022) เมื่อชีวิตสมัยใหม่บั่นทอนพวกเธอลงและค่ำคืนก็สว่างไสว สิ่งแปลกประหลาดเริ่มเกิดขึ้นกับผู้หญิงหกคนที่แตกต่างกันอย่างน่าสยดสยองที่พบได้ในชีวิตประจำวัน

ซูอิน (คังมีนา) เป็นหญิงสาวที่ทำงานให้กับบริษัทบริการรักษาความปลอดภัยเขาได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ติดอยู่ในห้องแคบๆ ในเวลาเดียวกัน เชฟชาวญี่ปุ่นชื่อ Mei (Sakuraba Nanami) ได้รับข้อความลึกลับ ข้อความนี้เป็นข้อความสุดท้ายจากใครบางคน ซูฮยอน (ควอนฮันซอล) จดจ่ออยู่กับชีวิตการทำงาน แต่มีลูกค้าแปลกหน้ามาที่ร้านของเขา Jin Kyeong (Seo Young Hee) เป็นที่ปรึกษาด้านการฆ่าตัวตาย ทันใดนั้น เขาก็ได้รับโทรศัพท์แปลก ๆ จากชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นพี่ชายของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว แฮอ๊ก (จองดาอึน) ใช้เวลาทั้งหมดของเธอในการถักและร่ายมนตร์ให้กับตุ๊กตาที่เธอทำ

ตัวอย่างซีรี่ย์