รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Meltdown: Three Mile Island (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เหตุการณ์ การโต้เถียง และผลกระทบของอุบัติเหตุที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เกาะทรีไมล์ในเพนซิลเวเนีย สารคดีนี้จะพยายามตรวจสอบลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งนำไปสู่การปกปิดระดับประเทศ หลังจากที่โรงงานนิวเคลียร์ในเพนซิลเวเนียเกิดระเบิดในปี 1979 Meltdown: Three Mile Island (2022) ซีรีส์สารคดี ที่นำแสดงโดย: เจมส์ จูดิส, เควิน โบห์เลเบอร์

เผยให้เห็นถึงผลกระทบอันน่าสะพรึงกลัวของภัยพิบัติอันใกล้ที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Three Mile Island ในปี 1979 โรงงานในเมืองมิดเดิลทาวน์ ทบทวนชุดของความผิดพลาดที่นำไปสู่การปกปิดระดับชาติ คีฟ เดวิดสัน ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (“The Ivory Game”) ร่วมมือกับผู้อำนวยการสร้าง “Erin Brockovich” ไมเคิล และคาร์ลา แชมเบิร์ก และม็อกซี พิคเจอร์ส เพื่อบอกเล่าเรื่องราวจริงของสิ่งที่เกิดขึ้นใน “ก้าวแรกในฝันร้ายของนิวเคลียร์” ของเกาะทรีไมล์ รถพ่วงระบุ “Meltdown” ออกอากาศตอนแรก 4 พฤษภาคม

สารคดีสี่ตอนเผยให้เห็นว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรในแบบเรียลไทม์ ผลกระทบต่อชุมชน และบัญชีส่วนตัวของหัวหน้าวิศวกรและผู้แจ้งเบาะแส Richard Parks ผู้มีความกล้าที่จะพูดออกมาและป้องกันภัยพิบัติใกล้ตัวสำหรับชายฝั่งตะวันออก การแสดงละครย้อนหลัง ภาพที่เก็บถาวร โฮมวิดีโอที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และบทสัมภาษณ์เชิงลึกนำผู้ชมไปสู่เหตุการณ์นิวเคลียร์ครั้งเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ