รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Meddling: The Olympic Skating Scandal That Shocked the World (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

มีการสัมภาษณ์เชิงลึกจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง Meddling ให้รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวสเก็ตลีลาโอลิมปิกปี 2002 จากผู้อำนวยการสร้าง Tara Lipinski และ Todd Kapostasy สารคดีสี่ตอนจะพาผู้ชมผ่านจุดเริ่มต้นของอาชีพและชีวิตส่วนตัวของนักเล่นสเก็ตแต่ละคน Meddling (2022) เรื่องอื้อฉาวของคู่สเก็ตลีลาชาวแคนาดาที่สูญเสียเหรียญทองให้กับชาวรัสเซียระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2002 ในเรื่องอื้อฉาวอาชญากรรมที่ครอบคลุมสามทวีป

ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2002 ที่ซอลท์เลคซิตี้ คู่สเก็ตลีลาชาวแคนาดา Jamie Salé และ David Pelletier เชื่อว่าโปรแกรมสเก็ตระยะยาวของพวกเขาสมควรได้รับเหรียญทอง แต่ความหวังของพวกเขาพังทลายเมื่อเหรียญทองตกเป็นของ Anton Sikharulidze และ Elena Berezhnaya ชาวรัสเซีย . ในการประชุมแบบปิดประตูไม่กี่วันต่อมา ผู้พิพากษาชาวฝรั่งเศส Marie-Reine Le Gougne เปิดเผยว่าเธอถูกกดดันให้ให้คะแนนแก่รัสเซีย ดังนั้นจึงคลี่คลายเรื่องอื้อฉาวระดับนานาชาติที่แผ่ขยายไปทั่วสามทวีป