รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Mayor of Kingstown (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Mayor of Kingstown (2021) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวอาชญากรรมระทึกขวัญอเมริกันที่สร้างโดยเทย์เลอร์ เชอริแดนและฮิวจ์ ดิลลอน เนื้อหาเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบ การทุจริตและความไม่เท่าเทียม ซีรีส์ฉายทาง Paramount นักแสดงนำ: เจเรมี เรนเนอร์, ไคล์ แชนด์เลอร์, เทย์เลอร์ แฮนด์ลีย์, ไดแอน วีสต์, ฮิวจ์ ดิลลอน

เรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาร่วมสมัยที่สำคัญของระบบเรือนจำของอเมริกา”นายกเทศมนตรีเมืองคิงส์ทาวน์” ติดตามครอบครัว McLusky ในเมืองคิงส์ทาวน์ รัฐมิชิแกน ที่ซึ่งธุรกิจการกักขังเป็นอุตสาหกรรมเดียวที่เฟื่องฟู ครอบครัวของตัวแทนอำนาจระหว่างตำรวจ อาชญากร ผู้ต้องขัง ผู้คุม และนักการเมือง จัดการกับประเด็นเรื่องการเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบ การทุจริต และความไม่เท่าเทียมกัน ที่จะทำให้ได้ให้มุมมองที่ชัดเจนถึงความพยายามของพวกเขาที่จะนำความสงบเรียบร้อยและความยุติธรรมมาสู่เมือง