รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Marvel’s Moon Girl and Devil Dinosaur (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์แอนิเมชั่น Marvel’s Moon Girl and Devil Dinosaur (2023) บน Disney+ สร้างจากตัวละครชื่อเดียวกันโดย Marvel Comics หลังจากที่ Lunella ซูเปอร์อัจฉริยะวัย 13 ปี นำ Tyrannosaurus rex Devil Dinosaur ขนาด 10 ตันเข้ามาในมหานครนิวยอร์กในปัจจุบันโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกมันจึงทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องเมืองฝั่งตะวันออกตอนล่างจากอันตราย

เรื่องราวของเด็กเนิร์ดวิทยาศาสตร์วัย 13 ปี ลูเนลลา ลาฟาแยตต์ แปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่เพื่อช่วยชีวิตย่าน NYC ฝั่งตะวันออกตอนล่างอันเป็นที่รักของเธอ ตอนกลางวันเธอเป็นวัยรุ่นธรรมดาที่ฉลาดสุดๆ แต่ตอนกลางคืนเธอทำงานประดิษฐ์ในสถานีรถไฟใต้ดินร้างใต้อพาร์ตเมนต์ของเธอ คืนหนึ่งเธอได้ยิงอุปกรณ์ที่ทำลายความต่อเนื่องของมิติเวลา และไดโนเสาร์ที่มีชีวิตก็ปรากฏขึ้นผ่านทางพอร์ทัล เมื่อเพื่อนบ้านของเธอเริ่มประสบปัญหาไฟดับและเกิดอาชญากรรม ลูเนลลาจึงตัดสินใจทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ เคซีย์เพื่อนผู้เข้าใจโซเชียลมีเดียของเธอโน้มน้าวให้เธอกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่อย่างเป็นทางการ ส่วนลูเนลลาเลือกชื่อ “มูนเกิร์ล” สำหรับตัวเธอเอง และ “เดวิลไดโนซอร์” สำหรับเพื่อนสนิทในยุคก่อนประวัติศาสตร์ของเธอ มูนเกิร์ล ไดโนเสาร์เดวิล และเคซีย์จะกอบกู้โลกในขณะที่ยังเก็บความลับของวัยรุ่นได้หรือไม่? ดูแอนิเมชั่น

ตัวอย่างซีรี่ย์