รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Magpie Murders (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อบรรณาธิการที่ได้รับต้นฉบับที่ยังไม่เสร็จซึ่งอาจจะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล… Magpie Murders (2022) ซีรี่ย์แนวลึกลับดราม่า นำแสดงโดย: Lesley Manville, Conleth Hill, Tim McMullan, Daniel Mays, Alexandros Logothetis โดยผู้กำกับ The Full Monty และ The A Word

เรื่องราวของบรรณาธิการหนังสือ ซูซาน ไรย์แลนด์ ได้รับต้นฉบับที่ยังไม่เสร็จโดยอลัน คอนเวย์ นักเขียนปริศนาที่ขายดีที่สุด โดยมีแอทติคัส ปุนด์ นักสืบซึ่งเป็นตัวละครหลักที่รู้จักกันมานานของคอนเวย์ เมื่อเธอพยายามที่จะบรรลุบทสุดท้ายจากคอนเวย์ เธอพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางคดีลึกลับที่น่าตกใจของเธอเองที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอในแบบที่เธอไม่คาดคิด