รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Madoff: The Monster of Wall Street (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Madoff: The Monster of Wall Street (2023) ซีรี่ย์ระทึกขวัญทางการเงินนำแสดงโดย: Joseph Scotto, Donna Pastorello, Melony Feliciano ซึ่งเผยให้เห็นความจริงเบื้องหลังโครงการ Ponzi มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ทั่วโลกที่น่าอับอายของ Bernie Madoff และวิธีที่ระบบการเงินที่จงใจทำให้ตาบอด ให้เจริญรุ่งเรืองมาหลายทศวรรษ

นำเสนอเหตุการณ์ที่นำไปสู่การโค่นล้มโครงการ Ponzi ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ นำผู้ชมผ่านจุดเริ่มต้นอันต่ำต้อยของเบอร์นี แมดอฟฟ์ สร้างความปรารถนาที่ไม่มีวันดับของเขาที่จะประสบความสำเร็จและพิสูจน์หักล้างผู้ที่สงสัยในตัวเขา ผ่านการจำลองเหตุการณ์และบทวิเคราะห์ที่น่าทึ่งจากพนักงาน เหยื่อ และผู้ที่ศึกษาและโต้ตอบกับแมดอฟฟ์เอง สารคดีชุดนี้บันทึกเรื่องราวการก้าวขึ้นมาของเขาจนมีชื่อเสียงในโลกการเงิน และจุดจบของเขาที่โด่งดังในเรื่องการฉ้อฉลทางการเงิน

ตัวอย่างซีรี่ย์