รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Lovers of the Red Sky (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Lovers of the Red Sky ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Kim Yoo-jung, Ahn Hyo-seop, Gong Myung และ Kwak Si กำกับการแสดงโดยจางแทยู ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันแนวประวัติศาสตร์-โรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับจิตรกรหญิงเพียงคนเดียวในสมัยราชวงศ์ Dan ซึ่งได้รับการบันทึกในช่วงเวลาสั้นๆ ในบันทึกทางประวัติศาสตร์ ออกอากาศทาง SBS ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 22:00 น.

เรื่องราวในสมัยราชวงศ์ Dan ที่ผี ปีศาจ และพระเจ้า เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตมนุษย์ หญิงสาวชื่อ Hong Chun-gi (Kim Yoo-jung) เป็นจิตรกรในสมัยที่ค่านิยมของขงจื๊อบงการที่ตาบอดแต่กำเนิดเพราะคำสาปของจอมมาร แต่อย่างใดก็สามารถบรรลุวิสัยทัศน์และตอนนี้ก็ได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในวิทยาลัยศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดในแผ่นดิน

อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับฮาราม (อัน ฮโย- ซอบ) นักโหราศาสตร์ที่มีชะตากรรมตรงกันข้ามกับเธอ แม้ว่าเขาจะเกิดมามีสายตาแต่เขาก็สูญเสียการมองเห็นในอุบัติเหตุในวัยเด็ก ไม่ว่าเขาจะครอบครองพรสวรรค์อันน่าประหลาดใจที่แม้ฮงชุนกิจะตาบอดก็ตาม สำหรับฮารามและตั้งใจที่จะชนะใจเขา แต่ทั้งคู่กลับถูกดูดเข้าไปในอุบายของราชสำนักโดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับเจ้าชายสองคนคือ เจ้าชายอันพยอง (กง มยอง) ผู้มีใจเสรีและ เจ้าชาย Sooyang จอมเจ้าเล่ห์จอมเจ้าเล่ห์ (Kwak Si-yang) ชายผู้ปรารถนาจะเป็นกษัตริย์องค์ต่อไป