รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Love Twist (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

สามครอบครัวที่จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความหมายของครอบครัวและความรัก Love Twist (2021) ซีรี่ย์ของเกาหลีใต้แนวครอบครัวที่นำแสดงโดย Hahm Eun-jung, Kim Jin-yeop และ Son Seong-yoon ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย Kim Won-yong

เรื่องราวของ โซรี ทายาทคนเดียวของทงบังกรุ๊ปแต่อยากก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพด้วยตัวเอง จึงร่วมมือกับพี่ชายลูกเพื่อนสนิทของแม่ที่โตมาด้วยกันอย่าง ฮารุ ซึ่งทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างแอบชอบกันและกันเพียงแต่ไม่ยอมสารภาพออกมาเท่านั้นโดยบริษัทก็มีเพื่อนอีกคนที่แอบชอบฮารุอย่าง ยุนอา มาร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วย

แต่ธุรกิจก็ไปได้ไม่สวยนักแถยังโดนที่บ้านบังคับให้แต่งงานและมาสานต่อบริษัทที่บ้าน ควังนัมและอ๊กฮีพ่อแม่ของโซรีมีความสัมพันธ์ที่ไม่ได้หวานเหมือนแต่ก่อน และควังนัมก็ได้ไปแอบมีความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทของอ๊กฮี แม่ของฮารุอย่าง ฮีอ๊ก เรื่องวุนวายมากมายจึงเกิดขึ้น