รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Love in Black Hole (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การเดินทางไขปริศนาของหลุมประหลาดและจดหมายลึกลับกำลังจะเริ่มต้นขึ้น! Love in Black Hole (2021) ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก-แฟนตาซี ที่มีหลุมสีขาวเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด… นำแสดงโดย : ฮันกยอล BAE173, ซอลอา WJSN, แจยุน SF9, โดฮา BAE173 และฮุ่ยฮยอน DIA

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่ประกอบไปด้วย”แทยัง”ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับอึนฮามาตั้งแต่เด็ก”อึนฮา”ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอยู่ในความรัก”ซองอุน”ชายผู้ชอบความสมบูรณ์แบบและมองโลกในแง่ดีและแอนนาหญิงสาวที่ใช้ชีวิตโดยไม่ละทิ้งดนตรีเพื่อบรรลุความฝันของเธอ วันหนึ่งพวกเขาทั้งหมดได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาความรักโดยอิงจากเบาะแสของหลุมสีขาวที่จู่ ๆ ก็ปรากฏขึ้น…