รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Love Class (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Love Class (2022) ซีรี่ย์เกาหลี BL โรแมนติก เกี่ยวกับการเดินทางของรักแรกที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นผ่านตัวละครหลักที่เรียนรู้ความหมายของครอบครัวและชุมชนกับฉากหลังของการบรรยายในมหาวิทยาลัยและการค้นหาความหมายของครอบครัวและชุมชนในขณะที่ประสบรักครั้งแรก กำกับโดย: ลีซองแทค นำแสดงโดย: Han HyeonJun และ Kim TaeHwan

ภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงที่คนหนึ่งตกหลุมรักโดยไม่มีเหตุผล ตัวละครหลักคือผู้ขี้แพ้ที่ไม่เคยออกเดทมาก่อนในชีวิต ติดตามความสนใจของเขาในการบรรยายเรื่อง ‘การแต่งงานและครอบครัว’ การบรรยายมีชื่อเสียงในด้านการจับคู่ชายและหญิง เพราะมันประกอบด้วยงานที่ต้องให้พวกเขาออกเดท แต่เขาจับคู่กับรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชาย รุ่นพี่คนนี้หล่อ สูงและอ่อนโยน สิ่งที่เริ่มต้นจากความอึดอัดจะค่อยๆ กลายเป็นสิ่งที่ดีขึ้น ดูซีรี่ย์เกาหลี Love Class (2022)