รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Lov3 (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อสามพี่น้อง Ana, Sofia และ Beto หลังจากการพลัดพรากเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสามคนต้องประเมินทางเลือกทางอารมณ์ของตนเองอีกครั้ง และความสามารถในการดูแลกันและกัน ในขณะเดียวกันก็พยายามไม่ปิดบังตัวตนของตนเอง Lov3 (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งปี 2022 แนวดราม่า-คอมเมดี้ นำแสดงโดย: เบลล่า คาเมโร, เคโอ โฮโรวิคซ์, อิงกริด เกเกอร์, ซามูเอล เดอ อัสซิส, ทัตสึ คาร์วัลโญ่

เรื่องราวของ Ana (Elen Clarice) และฝาแฝด Sofia (Bella Camero) และ Beto (João Oliveira) เป็นพี่น้องกันที่อาศัยอยู่ในเซาเปาโลและปฏิเสธที่จะสัมผัสความรักและเพศในลักษณะเดียวกับพ่อแม่ของพวกเขา สิ่งนี้จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเบบี้ (คริส คูโต) แม่ของพวกเขาตัดสินใจทิ้งเฟาสโต (โดนิเซติ มาโซนาส) สามีของเธอ และยุติการแต่งงาน 30 ปี อนา คนโตอายุ 33 ปี และกลับมาพร้อมกับอาเธอร์ (เดรย์สัน เมเนซเซส) สามีเก่าของเธอ

โดยไม่ยอมให้มีความสัมพันธ์กับใครก็ตามที่เธอต้องการ โซเฟียอายุ 24 ปี เพิ่งถูกไล่ออกจากงานอีกหนึ่งงาน และกำลังแบ่งปันบ้านกับกลุ่มคนที่ไม่รู้จักเธอในฐานะส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ ในที่สุด Beto ก็เป็นเกย์หนุ่มที่ดึงดูดเฉพาะผู้ชายตรง ๆ ที่ลงเอยด้วยการทิ้งเขาดังนั้นเขาจึงต้องค้นหาความภาคภูมิใจในตนเอง ด้วยบุคลิกที่แตกต่างกันมาก ทั้งสามคนจึงนำทางผ่านแนวความคิดต่างๆ เช่น การมีภรรยาหลายคน ความสัมพันธ์แบบเปิดกว้าง เพศที่สามและเพศเสมือนจริงที่นอกเหนือจากประเด็นเรื่องเพศ