รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Lost (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Lost (2021) ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าที่มีทั้งแสงสว่างและความมืดมิดเกี่ยวกับชายหญิงคู่หนึ่งที่พยายามหาเป้าหมายเพื่อความสำเร็จในชีวิต นำแสดงโดย : จอนโดยอน, รยูจุนยอล

บอกเล่าเรื่องราวของคนธรรมดาที่ทำงานหนักมาทั้งชีวิตเพื่อมองเพื่อมองหาอนาคตและจุดที่ตัวเองสนใจ แต่จู่ๆ ก็พบว่า “ไม่มีอะไรเกิดขึ้นและว่างเปล่า” ท่ามกลางเส้นทางชีวิตตกต่ำ บูจอง หญิงวัย 40 ปีทำงานเป็นนักเขียนเรื่องผี เธอไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตของเธอ และเธอไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนกับชีวิตของเธอ

ต่อมาเธอได้เจอกับ คังแจ ชายวัย 27 ปี ที่ทำธุรกิจบริการตามบทบาทที่ตัวเขาเองได้รับหน้าที่และไม่กล้าออกไปเผชิญหน้ากับโลกภายนอกเพราะกลังว่าจัวเองไม่สามารถทำอะไรได้จู่ ๆ เขากลับหลงทางอยู่หน้าถนนที่ขึ้นเขาสูงชันโดยไม่ได้อะไรเลยจึงกลายเป็นเรื่องราวของชายหญิงสองคนที่จะกลายเป็นแสงสว่างในความมืดมิดของชีวิตกันและกัน