รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Life’s Punchline (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ชายหญิงห้าคนในวัย 20 ปลายๆ ของพวกเขาทั้งหมดติดอยู่ในสถานการณ์ที่ใคร ๆ ก็เรียกว่าความล้มเหลว แต่มันจะเป็นการบอกล่วงหน้าถึงอนาคตอันรุ่งโรจน์ได้หรือไม่! Life’s Punchline (2021) ซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวดราม่าที่นำแสดงโดย : มาซากิ สุดะ, โคโตเนะ ฟุรุคาวะ, คาสึมิ อาริมูระ, เรียวโนะสุเกะ คามิกิ, ไทกะ

บอกเล่าเรื่องราวของคนห้าคนในวัย 20 ปลายๆ ที่ทำงานอยู่ในงานค่าแรงต่ำๆ ที่ใครๆ ก็เรียกว่าล้มเหลว รายการนี้ติดตามการเดินทางของพวกเขาที่พยายามเอาชนะความล้มเหลวครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตและมีอนาคตที่ประสบความสำเร็จ