รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Lie After Lie (2020)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Lie After Lie (2020) ซีรี่ย์ของเกาหลีใต้แนวดราม่า-ระทึกขวัญ ที่นำแสดงโดย Lee Yoo-ri และ Yeon Jung-hoon เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เริ่มเรื่องโกหกที่คุกคามชีวิตเพื่อเอาลูกสาวกลับคืนมา โดยแกล้งทำเป็นตกหลุมรักผู้ชายคนหนึ่งและพยายามจะแต่งงานกับเขาเพื่อเป็นแม่เลี้ยงของลูกสาวของเธอเอง ออกอากาศทาง Drama Cube, Dramax และ Sky TV

เรื่องราวของ”จีอึนซู”เป็นลูกสะใภ้ของตระกูลมหาเศรษฐีที่มีอำนาจ ทันใดนั้นเธอก็กลายเป็นฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ หลังจากที่เธอได้รับการปล่อยตัวจากคุก เธอพยายามที่จะเอาลูกสาวของเธอกลับคืนมา เธอเข้าหาคังจีมินซึ่งรับเลี้ยงลูกสาวของเธอ เขาเป็นนักข่าวเย็นชา จีอึนซูแกล้งทำเป็นตกหลุมรักเขาและพยายามแต่งงานกับเขาเพื่อเป็นแม่เลี้ยงของลูกสาวของเธอ