รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Legends of the Hidden Temple (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อทีมงานเริ่มทัวร์วัดอันแสนวิเศษเพียงเพื่อจะค้นพบตำนานเบื้องหลังของจริง พวกเขาต้องสำรวจห้องที่มีหลุมพรางหลายห้องเพื่อยกเลิกคำสาปของวัดและเอาชีวิตรอด!! Legends of the Hidden Temple (2021) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวเกมโชว์ นำแสดงโดย: คริสเตลา อลอนโซ่, ดี แบรดลีย์ เบเกอร์

เรื่องย่อ : ซีรีส์การแข่งขันยุค 90 อันเป็นที่รักในเวอร์ชันซูเปอร์ไซส์สำหรับผู้ใหญ่นี้ยังคงรักษาองค์ประกอบหลายอย่างจากต้นฉบับ แต่คราวนี้การแสดงทั้งหมดถูกนำออกจากสตูดิโอและขยายขนาดขึ้นพร้อมกับความท้าทายที่ยากขึ้น ทุกตอนคือการเดินทางของฮีโร่ผ่านป่าลึกลับที่ทั้งห้าทีมเริ่มต้นการเดินทาง แต่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีทักษะเพียงพอที่จะเข้าไปในวิหารที่เป็นลางร้าย หลีกเลี่ยงผู้คุมวิหารที่น่าสะพรึงกลัว นำสมบัติที่สูญหายไปคืนให้เจ้าของโดยชอบธรรม