รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Last King of the Cross (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Last King of the Cross เป็นซีรีส์ดราม่าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัตชีวประวัติของเจ้าของไนต์คลับ จอห์น อิบราฮิม และประสบการณ์ของเขาที่คิงส์ครอสในซิดนีย์ เกี่ยวกับสองพี่น้องแซมและจอห์น อิบราฮิม พวกเขาจัดระเบียบถนน แต่สูญเสียซึ่งกันและกันในการขึ้นสู่อำนาจ

เรื่องราวเกิดขึ้นช่วงปลายทศวรรษ 1980 จอห์น (ยูเนส) วัยรุ่นที่เกิดในเลบานอนและแซม (แจ็บเบอร์) พี่ชายของเขาก็พบว่าตัวเองถูกดึงดูดอย่างรวดเร็วเมื่อต้องแสงระยิบระยับของคิงส์ครอสในซิดนีย์เมืองเล็ก ๆ ในมหาสมุทรแอตแลนติกที่มีความยาวเกือบครึ่งไมล์และมี อาชญากรทุกรูปแบบที่มีให้ สองพี่น้องเข้าสู่โลกใต้ดินและสร้างชื่อให้ตัวเองอย่างรวดเร็ว คนหนึ่งมีความเฉลียวฉลาดและการประดิษฐ์ที่เหลือเชื่อ ในขณะที่อีกคนหนึ่งมีกล้ามเนื้อและข่มขู่ พวกเขาจะผ่านพ้นไปด้วยกัน แต่ขณะที่จอห์นกำลังตั้งตัวเป็นเจ้าของไนต์คลับ คลื่นโคเคนก็พัดถล่มซิดนีย์ราวกับไวรัส เมื่อกระแสเงินเริ่มไหลไปในทิศทางต่างๆ ความภักดีถูกตั้งคำถาม และระบบนิเวศที่ละเอียดอ่อนของคิงส์ครอสก็ปั่นป่วนสู่ความโกลาหล เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีที่อาณาจักรพร้อมสำหรับการคว้า พี่น้องต้องต่อสู้กับราชาแห่งกางเขน เอซรา ชิปแมน (รอธ) ภัยคุกคามที่ปรากฏขึ้นของแก๊งเวียดนามที่นำโดยมาดามเทียน (ทราน) ผู้โหดเหี้ยม กลุ่มมอเตอร์ไซค์นอกกฎหมาย และกองกำลังตำรวจทุจริต ดูซีรี่ย์ใหม่

ตัวอย่างซีรี่ย์