รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Landscapers (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

คู่รักชาวอังกฤษที่ดูเหมือนธรรมดาๆ กลายเป็นจุดสนใจของการสืบสวนที่ไม่ธรรมดาเมื่อพบศพ 2 ศพในสวนหลังบ้านในอังกฤษของพวกเขา Landscapers (2021) ซีรี่ย์ดราม่า-อาชญากรรมที่เขียนโดย Ed Sinclair และกำกับโดย Will Sharpe เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องจริงของการฆาตกรรมในปี 1998 ของชาวเมืองนอตทิงแฮมเชอร์ วิลเลียม และแพทริเซีย ไวเชอร์ลีย์

เรื่องราวของ “สามีและภรรยาที่สุภาพอ่อนโยน ซูซาน (โคลแมน) และคริสโตเฟอร์ เอ็ดเวิร์ดส์ (ทิวลิส) ต่างหนีจากความเป็นจริงมาเป็นเวลากว่า 15 ปี เมื่อคริสโตเฟอร์โทรหาแม่เลี้ยงของเขาอย่างน่าตกใจ บทบาทของพวกเขาในอาชญากรรมร้ายแรงที่ยังคงอยู่ เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ไม่มีใครค้นพบเริ่มปรากฏให้เห็นในขณะที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาอยู่ภายใต้แสงจ้าจากการสอบสวนของตำรวจเต็มรูปแบบคู่รักที่ภักดีถูกพรากจากกันเป็นครั้งแรกในการแต่งงาน

ในขณะที่การสืบสวนดำเนินต่อไป ขับเคลื่อนด้วยจินตนาการอันเหนือธรรมดาของซูซาน โลกแฟนตาซีของซูซานและคริสจึงมอบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จำเป็นจาก ความน่าสะพรึงกลัวในโลกแห่งความเป็นจริงและความรู้สึกผิดของพวกเขาเอง แต่ยังขู่ว่าจะแก้ไขให้หมดสิ้น”