รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Ladies Who List: Atlanta (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

นักธุรกิจหญิงผิวดำมืออาชีพ 6 คนซึ่งครองยอดขายอสังหาริมทรัพย์ในแอตแลนตา ตามบทสรุปของรายการ ผู้หญิงเหล่านี้อาจเป็นเพื่อนกัน “แต่ธุรกิจคือธุรกิจ” Ladies Who List: Atlanta (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวเรียลริตี้ ออกอากาศทางช่อง OWN

เรื่องย่อ : เรื่องราวของผู้หญิงผิวสีมืออาชีพหกคนในธุรกิจ รวมถึงนายหน้าชั้นนำ ทนายความที่มีชื่อเสียง และตัวแทนหรูหรา จัดการงานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและความสัมพันธ์ส่วนตัวในขณะที่ให้บริการลูกค้าในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในแอตแลนตา