รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

L.U.C.A. The Beginning (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

L.U.C.A. The Beginning นี้คือสุดยอดซีรี่ย์แอคชั่นไซไฟ ที่ทางเกาหลีทำออกมาได้ดีเยี่ยมอีกเรื่องกันเลยค่า นอกจากโชว์ความเด่นเรื่องไซไฟ เนื้อเรื่องที่ยังเป็นปมปริศนาก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยม สมแล้วค่าที่เป็นซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมที่ไม่ควรพลาดกันเลยนะคะ

” การถูกไล่ล่าจากบุคคลลึกลับที่พยายามทำลาย จีโอ และการตามหาพ่อแม่ที่หายสาปสูญของ กูรึม พร้อมเรื่องราวแปลกประหลาดมากมายรอบ ๆ ตัว “

ชื่อเรื่อง : L.U.C.A.: The Beginning | 루카 : 더비기닝
แนว : Sci-Fi | ลึกลับ | ดราม่า | เหนือธรรมชาติ
ผู้กำกับ : คิมฮงซอน
คนเขียนบท : ชอนซอนอี
ช่อง : tvN
จำนวนตอน : 12
ช่วงเวลาออนแอร์ : 1 กุมภาพันธ์ – 9 มีนาคม 2564
วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

เรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวที่อ้างอิงเนื้อหาจากทฤษฎีวิวัฒนาการของ ชาร์ล ดาร์วิน นักวิทยาศาสตร์ที่ได้อธิบายแนวคิดวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตที่ถูกกำหนดโดยธรรมชาติในความเชื่อที่ว่ามนุษยชาติกำเนิดมาจากบรรพบุรุษเดียวกัน โดย L.U.C.A ย่อมาจำคกว่า Last Universe Common Ancestor ซึ่งโครงเรื่องจะติดตาม 2 ตัวละครหลัก จีโอ ที่รับบทโดย คิมแรวอน และ กูรึม ซึ่งรับบทโดย อีดาฮี และการไขปริศนาของเรื่องราวแปลกประหลาดรอบ ๆ ตัวทั้งคู่ว่ามันมาจากเหตุผลอะไรกันแน่

L.U.C.A.: The Beginning จีโอ (รับบทโดย คิมแรวอน) ชายหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำและกำลังถูกตามล่า เขาได้ช่วยชีวิต กูรึม (รับบทโดย อีดาฮี) ตำรวจสายสืบแผนกอาชญากรรมรุนแรง ผู้พยายามค้นหาความจริงเรื่องพ่อแม่ของเธอที่หายสาบสูญ และกูรึมยังเป็นเบาะแสเดียวของจีโอ ทั้งคู่ต้องหนีการไล่ล่าและพยายามค้นหาความจริงของเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ยิ่งค้นลึกลงไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้น