รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Kiss Sixth Sense (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อเธอดันเผลอจุ๊บเจ้านายโดยไม่ได้ตั้งใจ จนบังเอิญได้เห็นอนาคตทั้งคู่ที่อยู่ร่วมกัน Kiss Sixth Sense (2022) ซีรีส์เกาหลี แนว : โรแมนติก , ดราม่า , แฟนตาซี นำแสดงโดย Yoon Kye-sang และ Seo Ji-hye ออกอากาศทาง Disney+

ตั้งแต่เธอยังเล็ก Ye-Sool (Seo Ji-Hye) มีความสามารถพิเศษ เมื่อใดก็ตามที่ริมฝีปากของเธอสัมผัสกับคนอื่น เธอสามารถเห็นอนาคตของบุคคลนั้นได้ แต่เธอไม่รู้ว่าลางสังหรณ์ของเธอคือเดือน ปี หรืออีกหลายปีข้างหน้า ปัจจุบัน Ye-Sool ทำงานที่บริษัทโฆษณา เธอสนุกกับงานของเธอ แต่เธอเกลียด Min-Hu เจ้านายของเธอ (Yoon Kye-Sang) วันหนึ่งโดยบังเอิญ ริมฝีปากของ Ye-Sool ทำให้การติดต่อ กับคอของ Min-Hu และเธอเห็นพวกเขาเปลือยกายอยู่บนเตียงด้วยกัน

ตัวอย่างซีรีส์