รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Killing It (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Killing It (2022) ซีรีส์คอมเมดี้เกี่ยวกับชนชั้น ทุนนิยม และการไล่ตามความฝันแบบอเมริกันของชายคนหนึ่งเพื่อให้บรรลุความฝันแบบอเมริกันและยังเกี่ยวกับการล่างูตัวใหญ่ นำแสดงโดย: Rell Battle, Craig Robinson, Scott MacArthur, Wyatt Walter, Claudia O’Doherty

เรื่องย่อ : เรื่องราวของชนชั้นและลัทธิทุนนิยมที่น่าเบื่อหน่าย เครก ฟอสเตอร์เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของธนาคารที่อาศัยอยู่ในไมอามี่และดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งตอบแทน เขาและคามิลล์อดีตภรรยาของเขาเป็นพ่อแม่กับวาเนสซ่าลูกสาววัยเยาว์ของพวกเขาอย่างไม่สบายใจ

เครกมีแผนใหญ่ที่จะเป็นผู้ประกอบการ แต่ไม่มีทางที่จะทำให้ความคิดของเขาเป็นจริงได้ แต่โอกาสที่จะได้พบกับจิลเลียน คนขับรถที่โชคไม่ดีสำหรับบริการเรียกรถ แนะนำให้เขารู้จักกับโลกแห่งการล่างูเหลือมที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐ เขาตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อทำให้ความฝันแบบอเมริกันของเขาเป็นจริง

ตัวอย่างซีรีส์