รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Juanpis González The Series (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ผู้ชายที่นิสัยเสียที่สุดในประเทศต้องเอาชนะการทดสอบที่ยากลำบากของปู่ของเขาให้ได้รับมรดกของครอบครัวแต่ไม่ใช่วิธีที่ชอบด้วยกฎหมายเสมอไป Juanpis González The Series (2022) ซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ดราม่าปี 2022 นำแสดงโดย: Juan Pablo Raba, Marcela Benjumea, Jairo Camargo, Carolina Gaitán

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ฮวนปิส กอนซาเลซ “ลูกผู้ชาย” ที่ร่ำรวยชาวโคลอมเบีย ได้รับการทดสอบที่ยากลำบากจากปู่ของเขาเพื่อพิสูจน์ว่าเขาสมควรได้รับทรัพย์สมบัติของครอบครัวหรือไม่? จวนปีสต้องต่อสู้กับสิ่งที่มีอภิสิทธิ์และทำในสิ่งที่ถูกต้อง ซึ่งเขาพบว่าสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นอาชีพของเขา นั่นคือการทำการเมืองแต่ไม่ได้เป็นไปตามกฎหมายเสมอไป