รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Journey to the Center of the Earth (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ผจญภัยแฟนตาซี Journey to the Center of the Earth (2023) นำแสดงโดย: Óscar Jaenada, Margarita Rosa de Francisco, Yankel Stevan เมื่อเด็กชายและเพื่อน ๆ ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่แคมป์ของปอมปิลิโอ กัลเดรอน ซึ่งพวกเขาพบเหรียญที่เป็นของโปลา ย่าของดิเอโก ตามรอยเท้าของเธอ พวกเขาได้สัมผัสกับการผจญภัยในมิติคู่ขนานขณะที่พวกเขาพยายามกอบกู้โลก

เรื่องราวเกี่ยวกับ จูลส์ เวิร์นเขียนคำแนะนำถึงลูกหลานของเขา Verne บอกครอบครัวในอนาคตของเขาถึงวิธีการเข้าถึงพอร์ทัลสู่มิติลับ แต่บอกพวกเขาว่าพวกเขาต้องไม่เข้าไปในพอร์ทัลเว้นแต่จะมีความไม่สมดุลของโลก ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วสู่ชีวิตสมัยใหม่ โพลา คุณย่านักผจญภัยตรวจพบว่าสนามแม่เหล็กโลกมีความผันผวนอย่างรวดเร็ว โพลาตัดสินใจว่าถึงเวลาเข้าประตูมิติแล้ว แต่ไปส่งหลานที่ค่ายฤดูร้อนก่อน หลานๆ ของเธอและเพื่อนๆ ตื่นเต้นมากที่จะได้เข้าร่วม “Pompilio Camp” ซึ่งเป็นค่ายที่นำโดย Pompilio Calderón นักผจญภัยชื่อดัง เด็กๆ ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าคุณยายโพลาได้หายตัวไปในพอร์ทัลใกล้กับแคมป์ และพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะช่วยเหลือเธอ เมื่อพวกเขาเข้าสู่มิติใหม่นี้ เด็กๆ จะได้เรียนรู้ว่าพวกเขาต้องปกป้องความลับของครอบครัวจากผู้อำนวยการค่ายที่ชั่วร้าย หุ่นยนต์นก Claudio ลูกน้องหุ่นยนต์ของเขา และแรงจูงใจซ่อนเร้นของพวกเขา ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ตัวอย่างซีรี่ย์