รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Joe vs Carole (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Joe vs Carole (2022) ซีรีส์นี้อิงจากพอดแคสต์เรื่อง Wondery’s Over My Dead Body ซีซันที่ 2 นำแสดงโดย: จอห์น คาเมรอน มิตเชลล์, มาร์โล เคลลี, แนท วูล์ฟฟ์, ดีน วินเทอร์ส, ไคล์ แม็คลัคแลน สร้างจากชีวิตของ Joe Exotic อดีตผู้ดูแลสวนสัตว์โอคลาโฮมาและผู้เพาะพันธุ์แมวตัวใหญ่ ซึ่งถูกดำเนินคดีและถูกตัดสินจำคุก 22 ปีในข้อหาวางแผนสังหารผู้ที่ชื่นชอบแมวตัวใหญ่อีกตัว กำกับการแสดงโดย: จัสติน ทิปปิง; นาตาลี ไบลีย์

เมื่อ Carole Baskin ผู้คลั่งไคล้แมวตัวใหญ่พบว่าเมื่อ Joe “Exotic” Schreibvogel เพื่อนรักสัตว์ต่างถิ่นกำลังแพร่พันธุ์และใช้แมวตัวใหญ่ของเขาในเชิงพาณิชย์ เธอก็ปิดฉากความพยายามของเขา กระตุ้นให้เกิดการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ถึงกระนั้น Carole ก็มี แข่งขันกับอดีตตาหมากรุกของเธอเอง โจจะไม่ยอมหยุดที่จะเปิดเผยสิ่งที่เขามองว่าเป็นการเสแสร้งของเธออย่างแน่นอน โดยอดีตที่เล่าขานถึงปัจจุบัน การต่อสู้ของ Carole และ Joe นั้นยุ่งเหยิง ดุร้าย และอุกอาจ สุดท้ายจบลงด้วยการพยายามฆ่า