รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Joe Millionaire: For Richer or Poorer (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

รายการหาคู่ใหม่ของ Joe Millionaire ที่มีผู้ชายสองคนติดพันผู้หญิง 20 คน คนหนึ่งเป็นเศรษฐี อีกคนไม่ใช่ และผู้หญิงจะไม่รู้ว่าอันไหนเป็นอันไหน? Joe Millionaire: For Richer or Poorer (2022) จุดศูนย์กลางของการแสดงคือ สตีเวน แม็คบีและเคิร์ต โซเวอร์ส ที่ทั้งคู่ต่างประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและต่างมองหาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกอย่างแท้จริง

เรื่องราวใหม่ในซีรีย์การออกเดท “Joe Millionaire” ดั้งเดิมที่เขย่าโลกในปี 2546 “Joe Millionaire: For Richer or Poorer” นำเสนอชายโสดที่น่าทึ่งสองคนโดยมีความแตกต่างอย่างมากแยกพวกเขาออกจากกัน คนหนึ่งเป็นเศรษฐีและอีกคนหนึ่ง ไม่แน่นอน ผู้หญิงสิบแปดคนออกเดทกับทั้งคู่ โดยไม่รู้ว่าความรักที่พวกเขามีจะมีฐานะร่ำรวยแบบใด เมื่อความรักก่อตัวขึ้นและผู้ชายแต่ละคนพบคู่ที่สมบูรณ์แบบของเขา ผู้หญิงต้องถามตัวเองว่าอะไรสำคัญกว่าความรักหรือเงิน?