รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Irma Vep (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การเดินทางสู่โลกแห่งความฝันในการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับองค์กรของอาชญากรที่คุกคามปารีส Irma Vep (2022) ซีรีส์คลาสสิกฝรั่งเศสที่เขียนและกำกับโดย Olivier Assayas อิงจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของเขาในปี 1996 ออกอากาศทางช่อง HBO

เรื่องราวของ มิรา (อลิเซีย วิกันเดอร์) เป็นดาราภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่ไม่แยแสกับอาชีพการงานของเธอและการเลิกราเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งมาที่ฝรั่งเศสเพื่อแสดงเป็น “Irma Vep” ในภาพยนตร์คลาสสิกเงียบฝรั่งเศสเรื่อง Les Vampires ที่นำมาสร้างใหม่ โดยมีฉากหลังเป็นที่น่ากลัว ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรม Mira ดิ้นรนเมื่อความแตกต่างระหว่างเธอกับตัวละครที่เธอเล่นเริ่มเบลอและผสานเข้าด้วยกัน Irma Vep เปิดเผยให้เราทราบถึงพื้นดินที่ไม่แน่นอนซึ่งอยู่ที่พรมแดนของนิยายและความเป็นจริง สิ่งประดิษฐ์และความถูกต้อง ศิลปะ และชีวิต ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Irma Vep (2022)