รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Inventing Anna (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

นักข่าวที่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพิสูจน์สืบสวนกรณีของ Anna Delvey ซึ่งเป็นทายาทชาวเยอรมันในตำนาน Inventing Anna (2022) เป็นมินิซีรีส์ที่สร้างและผลิตโดย Shonda Rhimes จากบทความในนิวยอร์กเรื่อง “How Anna Delvey Tricked New York’s Party People” โดยเจสสิก้า เพรสเลอร์ นำแสดงโดย: Arian Moayed, Julia Garner, Anders Holm, Katie Lowes, Anna Deavere Smith ซีรีส์นี้ออกอากาศทาง Netflix

เรื่องย่อ : เรื่องราวใน Inventing Anna นักข่าวที่มีสิ่งที่ต้องพิสูจน์มากมายในการสืบสวนกรณีของ Anna Delvey ซึ่งเป็นทายาทชาวเยอรมันในตำนานของ Instagram ที่ขโมยหัวใจของฉากทางสังคมของนิวยอร์ก และขโมยเงินของพวกเขาเช่นกัน แต่เป็นนักต้มตุ๋นที่ใหญ่ที่สุดของ Anna New York หรือเธอเป็นเพียงภาพเหมือนใหม่ของความฝันแบบอเมริกัน? แอนนาและนักข่าวสร้างสายสัมพันธ์อันมืดมน ตลกขบขัน และเกลียดชังในขณะที่แอนนารอการพิจารณาคดี และนักข่าวของเราต่อสู้เวลาเพื่อตอบคำถามที่ใหญ่ที่สุดในนิวยอร์ค ใครคือแอนนา เดลวีย์?