รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Insanity (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อโศกนาฏกรรมทำให้หญิงสาวนักนิติวิทยาศาสตร์อายุน้อยเสียสติ ซึ่งส่งผลให้เธอต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจิตเวช ที่นั่น เธอถูกหมอลึกลับดึงเข้าไปในมุมที่มืดมิดและน่ากลัวที่สุดในจิตใจของเธอ Insanity (2021) ซีรี่ย์แนวระทึกขวัญจิตวิทยาของบราซิล นำแสดงโดย: โธมัส อากิโน, ยูซีร์ เดอ ซูซ่า, ราฟาเอลา แมนเดลลี, ราฟาเอล ลอสโซ, แครอล คาสโตร

เรื่องย่อ : หลังโศกนาฏกรรมในครอบครัว พอลล่า เจ้าหน้าที่สอบสวนทางนิติเวช เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจิตเวชอย่างไม่ถูกต้อง ที่นั่น จิตใจของเธอล่องลอยไปตามเส้นทางที่มืดมิดและน่าสงสัย จนกระทั่งถึงขอบของความวิกลจริต ขณะที่เธอสืบสวนเหตุจูงใจที่แท้จริงเบื้องหลังการรักษาตัวในโรงพยาบาลของเธอซึ่งเผยให้เห็นแผนการสมรู้ร่วมคิดที่น่าสะพรึงกลัว