รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

In From the Cold (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อถูกเปิดเผยว่าเป็นอดีตสายลับชาวรัสเซีย แม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันต้องเล่นปาหี่ชีวิตครอบครัวและทักษะการเปลี่ยนรูปร่างที่ไม่เหมือนใครในการต่อสู้กับศัตรูที่ร้ายกาจ In From the Cold (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวดราม่า , ไซไฟ , แฟนตาซี นำแสดงโดย: Margarita Levieva, Ivanna Sakhno, Cillian O’Sullivan, Charles Brice, Alena Khmelnitskaya

เรื่องย่อ : ระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนที่ยุโรปกับลูกสาว ชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันต้องพลิกผันเมื่อ CIA บังคับให้เธอเผชิญหน้ากับอดีตที่ถูกฝังไว้อย่างยาวนานในฐานะสายลับรัสเซีย ซึ่งเป็นผลมาจากการทดลอง KGB ที่มีความลับสูงซึ่งมอบความสามารถพิเศษให้กับเธอ หลังจากเหตุการณ์คลั่งไคล้และการฆาตกรรมอันลึกลับบ่งบอกว่าใครบางคนที่มีความสามารถของเธอกำลังกำหนดเป้าหมายไปยังผู้บริสุทธิ์ เจนนี่ (มาร์การิต้า เลวีวา) ถูกบังคับให้ต้องออกจากที่ซ่อนเพื่อหยุดยั้งวายร้ายตัวนี้ หรือไม่ก็เสี่ยงที่จะสูญเสียครอบครัวและชีวิตใหม่ที่เธอสร้างขึ้น