รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

How to Be Behzinga (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อผู้ชายที่เคยเป็นเด็กโปสเตอร์เรื่องสุขภาพ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือ London Marathon ถูกยกเลิกแล้ว เขาจะทำอย่างไรต่อไป? และการเดินทางของเขาจากนักเล่นเกมที่มีน้ำหนักเกินไปจนถึงนักกีฬาที่มีความอดทนโดยมีเป้าหมายสูงสุดในการวิ่งมาราธอนในลอนดอน ร่วมเอาใจช่วยเขาได้ใน How to Be Behzinga (2022) ซีรีส์สารคดี ที่นำแสดงโดย: อีธาน เพย์น

Behzinga เป็นสตรีมเมอร์ ยูทูปเบอร์ และอินเทอร์เน็ตจากอังกฤษ ชื่อเดิมของเขาคือ Ethan Leigh Payne เขาสร้างวิดีโอเกี่ยวกับฟุตบอล ตลก ฟิตเนส และเกมอื่นๆ เขาเป็นสมาชิกและผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม Sidemen ของ YouTube ของอังกฤษ เขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้สร้างออนไลน์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับที่ 31 ในสหราชอาณาจักรโดย The Sunday Times ในปี 2019 ช่อง Youtube ของ Behzinga มีผู้ติดตามมากกว่า 4 ล้านคนและมีการดูวิดีโอ 500 ล้านครั้ง