รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

House of the Dragon (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

House of the Dragon (2022) ซีรีย์แนวดราม่าแฟนตาซีของอเมริกาที่เป็นภาคต่อของซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Game of Thrones (2011–2019) ทั้งสองเรื่องสร้างจากนวนิยาย A Song of Ice and Fire โดย George R. R. Martin ซีรีส์พรีเควลสร้างโดย Martin และ Ryan Condal สำหรับ HBO และอิงจากบางส่วนของ Fire & Blood Condal และ Miguel Sapochnik เป็นนักวิ่งโชว์ของ House of the Dragon เกิดขึ้นประมาณ 200 ปีก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones ซีรีส์นี้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของราชวงศ์ทาร์แกเรียน เหตุการณ์ที่นำไปสู่และครอบคลุมสงครามสืบราชบัลลังก์ทาร์แกเรียนหรือที่รู้จักกันในชื่อ “การเต้นรำของมังกร”

ซีรีส์ภาคก่อนพบว่าราชวงศ์ทาร์แกเรียนอยู่ที่จุดสูงสุดของอำนาจ โดยมีมังกรมากกว่า 15 ตัวอยู่ใต้แอก อาณาจักรส่วนใหญ่มีอยู่จริงและในจินตนาการพังทลายลงจากที่สูงเช่นนั้น ในกรณีของ Targaryens การล่มสลายอย่างช้า ๆ ของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นเกือบ 193 ปีก่อนเหตุการณ์ Game of Thrones เมื่อ King Viserys Targaryen ทำลายประเพณีหนึ่งศตวรรษด้วยการตั้งชื่อลูกสาวของเขา Rhaenyra ทายาทสู่บัลลังก์เหล็ก แต่เมื่อ Viserys ได้เป็นพ่อของลูกชายในเวลาต่อมา ศาลก็ตกตะลึงเมื่อ Rhaenyra รักษาสถานะของเธอในฐานะทายาทของเขา และเมล็ดพันธุ์แห่งความแตกแยกก็สร้างความบาดหมางไปทั่วอาณาจักร

ตัวอย่างซีรี่ย์