รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

House of Secrets The Burari Deaths (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

House of Secrets The Burari Deaths (2021) ซีรี่ย์สารคดีปี 2021 โดย Netflix สร้างโดย Leena Yadav และ Anubhav Chopra ซีรีส์สามตอนสำรวจทฤษฎีเกี่ยวกับการตายของสมาชิกครอบครัวเดียวกัน 11 คนในวันที่ 30 มิถุนายน 2018 ที่จะสำรวจแง่มุมต่างๆ ของการสืบสวนเพื่อเปิดเผยสิ่งที่อาจเกิดขึ้นภายในครอบครัวสามชั่วอายุคน ซีรีส์นี้กำกับโดย Leena Yadav และ Anubhav Chopra AR Rahman & Qutub-E-Kripa

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ร้านค้าทั่วไปของ Bhatia Family เคยเปิดค่อนข้างเร็ว Gurucharan Singh เพื่อนบ้านของพวกเขาสังเกตว่าในวันที่ 1 กรกฎาคมพวกเขาเปิดร้านช้าผิดปกติ ประมาณ 7:30 น. เมื่อร้านยังไม่เปิด เขาอดไม่ได้ที่จะไปตรวจที่บ้านพวกเขา สิ่งที่เขาเห็นเป็นเหมือนสลักจากสีน้ำเงิน เขาเห็น 11 ศพห้อยลงมาจากรั้วเหล็กซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเพดาน

พอสติได้ก็รีบกลับมาบอกทุกคน ไม่นานฝูงชนที่มีเพื่อนบ้าน นักข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สมาชิกในครอบครัว และบุคคลที่อยากรู้อยากเห็นอย่างเห็นได้ชัด ก็กักตุนท้องที่ จนเที่ยงวันก็กลายเป็นข่าวระดับชาติ ในการอภิปรายภาพวาดของทุก ๆ ครัวเรือนในประเทศ แต่การคาดเดาและทฤษฎีสมคบคิดไม่เพียงพอสำหรับภาพลักษณ์ที่มัวหมองอยู่แล้วของกองกำลังตำรวจเดลี พวกเขาต้องการมากกว่านี้