รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Hot Skull (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ดราม่าลึกลับ Hot Skull (2022) กำกับโดย: Mert Baykal นำแสดงโดย: Osman Sonant, Şevket Çoruh, Hazal Subaşı ในโลกดิสโทเปียเมื่อเกิดโรคระบาดแพร่กระจายผ่านการสื่อสารทางวาจา และสถาบันที่กดขี่ข่มเหงได้ติดตามนักภาษาศาสตร์ที่มีภูมิต้านทานต่อโรคนี้เพื่อหยุดยั้งมัน

เรื่องราวของอดีตนักภาษาศาสตร์ที่ถูกสงวนไว้อย่าง Murat Siyavus ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่รอดชีวิตจากโรคระบาดที่แพร่กระจายไปทั่วประชากร และวิธีการแพร่ระบาดของโรคก็เพียงแค่สื่อสารด้วยภาษาและคำพูดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เขาเป็นเพียงบุคคลเดียวที่มีภูมิต้านทานต่อโรคร้าย ทำให้เขาต้องท่องโลกและเมืองอิสตันบูลด้วยความช่วยเหลือจากหูฟังที่ปกป้องพวกเขาจาก “คนพูดพล่าม” ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรค และพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าสู่เกมใหม่ที่มีเดิมพันสูงซึ่งนำนักภาษาศาสตร์ไปปะทะกับสถาบันต่อต้านการแพร่ระบาดที่โหดเหี้ยม ซึ่งเป็นสถาบันที่ดูแลโลกดิสโทเปียแห่งนี้

ตัวอย่างซีรี่ย์