รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Holding (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เจ้าหน้าที่ตำรวจชาวไอริช ชายผู้อ่อนโยนที่ซ่อนตัวจากผู้คนและเติมเต็มวันเวลาของเขาด้วยอาหารที่สะดวกสบายและงานตำรวจที่ไม่เต็มใจ Holding (2022) สร้างจากนวนิยายเรื่องแรกในชื่อเดียวกันโดย Graham Norton ซีรีส์แนวคอมเมดี้-ดราม่า นำแสดงโดย:Conleth Hill, Charlene McKenna, Pauline McLynn, Brenda Fricker, Helen Behan

เรื่องราวจะติดตามจ่าสิบเอก พี.เจ. คอลลินส์ นายตำรวจท้องที่ เป็นชายสุภาพที่ซ่อนตัวจากผู้คนและเติมวันเวลาด้วยอาหารสบาย ๆ และงานตำรวจที่ไม่เต็มใจ เขาเป็นหนึ่งในคนนอกของชีวิต น่ารัก แต่โดดเดี่ยวและค่อนข้างขยะแขยงในงานของเขา

เมื่อพบร่างของทอมมี่ เบิร์ก ตำนานท้องถิ่นที่หายสาบสูญไปนาน พีเจได้รับเชิญให้มาไขคดีอาชญากรรมร้ายแรงเป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา เมื่อค้นพบความลับที่ถูกฝังมานาน ในที่สุด พีเจก็ติดต่อกับหมู่บ้านที่เขาพยายามหลีกเลี่ยงอย่างหนัก