รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Hold Tight (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งหายตัวไปไม่นานหลังจากที่เพื่อนของเขาเสียชีวิต ชีวิตในย่านชานเมืองวอร์ซอที่มั่งคั่งและแน่นแฟ้นก็ค่อยๆ คลี่คลายไป โดยเปิดเผยความลับและการโกหก Hold Tight (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งที่อิงจากนวนิยายของ Harlan Coben กำกับโดย Michal Gazda และ Bartosz Konopka ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Magdalena Boczarska, Leszek Lichota, Krzysztof Oleksyn, Agnieszka Grochowska, Grzegorz Damiecki, Bartlomiej Topa

บอกเล่าเรื่องราวของอดัม ชายหนุ่มที่ดูเหมือนกังวลกับการตายของอิกอร์ เพื่อนสนิทของเขา เมื่ออดัมหายตัวไปจากบ้าน ครอบครัวของเขาเริ่มมองหาเขา แต่กลับพบว่าอดัมอาจมีส่วนเกี่ยวข้องมากกว่าที่เห็น ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มคนที่ชั่วร้ายยังคอยลักพาตัวผู้หญิงด้วยเหตุผลบางอย่าง แปลงเหล่านี้เชื่อมต่อกันอย่างไร?

ตัวอย่างซีรี่ย์