รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Hoffman Family Gold (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หุ้นส่วนการขุดในอลาสก้าได้ลงทุนในที่ดินที่ขรุขระเกือบ 2,500 เอเคอร์ และพวกเขากำลังจะพังทลาย Todd จะพยายามหันหลังให้กับการดำเนินการ เขาจะสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงหกสัปดาห์ก่อนฤดูหนาวจะเริ่มต้น!! Hoffman Family Gold (2022) ซีรีส์เรียลริตี้ นำแสดงโดย: Rob Naughton, Randy Hubler, Andy Spinks, Todd Hoffman, Jason Otteson

Todd Hoffman แห่ง “Gold Rush” ที่มีชื่อเสียงได้หวนคืนสู่ผืนป่าแห่งอลาสก้านานกว่าสี่ปีหลังจากแขวนกระทะทองคำเพื่อไปโฟกัสที่ครอบครัวของเขา Todd กำลังฝากเงินให้กับอาชีพการขุดในอนาคตของเขาด้วยการหมุนรอบเหมืองเก่า 80 ไมล์ทางเหนือของ Nome อลาสก้า ด้วยสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยของอลาสก้า ทีมมือใหม่ และอุปกรณ์ตี เหมืองกำลังดิ้นรนเพื่อให้การดำเนินงานดำเนินต่อไป การพยายามรักษาเหมืองนี้เป็นเดิมพันครั้งใหญ่สำหรับ Todd แต่ถ้าเขาประสบความสำเร็จ เขาจะรักษาสิทธิ์ในการขุดสำหรับ ทศวรรษหน้าและสามารถสร้างมรดกของครอบครัวได้ แจ็ค พ่อของโทดด์ และฮันเตอร์ ลูกชายของเขาจะเดินทางไปอลาสก้าพร้อมกับทีมงานผู้มีประสบการณ์ด้านเหมืองทองคำ รวมถึงจิม เธอร์เบอร์ หัวหน้าคนงาน Andy Spinks และช่างซ่อมต้นไม้ แรนดี้ ฮูลเลอร์