รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Hamster and Gretel (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ภารกิจสุดท้าทายของ Gretel และสัตว์เลี้ยง Hamster ของเธอหลังจากได้รับความสามารถใหม่ ที่ต้องหาวิธีทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องเมืองจากอันตรายลึกลับ ในขณะที่เก็บความลับของพวกเขาเป็นความลับ! Hamster and Gretel (2022) ซีรี่ย์แอนิเมชั่นแนวแอคชั่น-ผจญภัย ที่สร้างโดย Dan Povenmire ออกอากาศทาง Disney Channel

เรื่องราวของ Gretel Grant-Gomez ที่ทะลึ่งและ Kevin พี่ชายที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป และหนูแฮมสเตอร์สัตว์เลี้ยงของ Gretel ชื่อ Hamster ในวันเกิดของพวกเขาหลังจากที่ Kevin ได้รับใบขับขี่ พี่น้องต่างด้าวจะมาเยี่ยมเยียนโดยมนุษย์ต่างดาวในอวกาศที่ UFO มอบพลังพิเศษให้กับพวกมัน อย่างไรก็ตาม พลังของ Kevin บังเอิญไปเจอแฮมสเตอร์แทน ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่หูของ “แฮมสเตอร์และเกรเทล” ตอนนี้เควินต้องหาวิธีทำงานร่วมกับเกรเทลและแฮมสเตอร์เพื่อปกป้องเมืองจากอันตรายลึกลับ

ตัวอย่างซีรี่ย์