รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Halo (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Halo (2022) ซีรีส์แนวไซไฟ-แฟนตาซี สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่มีชื่อเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งอันยิ่งใหญ่ในศตวรรษที่ 26 ระหว่างมนุษยชาติกับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนที่รู้จักกันในชื่อ The Covenant ซีรีส์นี้รวบรวมเรื่องราวส่วนตัวที่ลึกซึ้งด้วยการกระทำ การผจญภัย และวิสัยทัศน์ที่เปี่ยมด้วยจินตนาการของอนาคต นำแสดงโดย: Natascha McElhone, Pablo Schreiber, Bokeem Woodbine, Olive Grey, Shabana Azmi ออกอากาศบน Paramount+

ความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่ในศตวรรษที่ 26 ระหว่างมนุษยชาติกับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนที่รู้จักกันในชื่อ Covenant Halo จะถักทอเรื่องราวส่วนตัวที่ลึกซึ้งด้วยการกระทำ การผจญภัย และวิสัยทัศน์ที่จินตนาการถึงอนาคตอย่างเข้มข้น เรื่องราวแบบสแตนด์อโลนที่เกิดขึ้นภายใน “Silver Timeline” ของตัวเอง และได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์เกมมากกว่าภาคต่อ ดัดแปลง หรือพรีเควล โดยอธิบายว่าพวกเขาต้องการให้ Halo canons ทั้งสองมีโอกาส พัฒนาเป็นรายบุคคลเพื่อให้เหมาะกับสื่อของพวกเขา