รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Gunther’s Millions (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีส์สารคดีสี่ตอนเรื่อง Gunther’s Millions นำแสดงโดย: Ed Arenas, Lee Dahlberg เกี่ยวกับสุนัขชื่อกุนเธอร์มีกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และผู้ดูแลของกุนเธอร์ใช้ชีวิตอย่างหรูหรากับผู้ติดตามที่เหมือนลัทธิและกลายเป็นสุนัขที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

เรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขที่ร่ำรวยที่สุดในโลกและผู้คนที่ดูแลมัน ในปี 1992 เคาน์เตสคาร์ลอตตา ฟอน ลีเบนสไตน์เสียชีวิตและมอบทรัพย์สมบัติทั้งหมด 400 ล้านดอลลาร์ของเธอให้กับสุนัขเยอรมันเชพเพิร์ด กุนเธอร์ที่ 3 เพื่อสนับสนุนและรักษาสายเลือดของสุนัข ปัจจุบันเมาริซิโอ เมี้ยน ทายาทของบริษัทยาผู้บุกเบิก มีหน้าที่ดูแลกุนเธอร์ที่ 6 หลานชายของกุนเธอร์ที่ 3 หลังจากรับตำแหน่งต่อจากแม่ของเขา Mian ใช้ชีวิตอย่างหรูหราที่ออกแบบมาเพื่อให้สุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดที่ได้รับสิทธิพิเศษมีความสุข และรายล้อมไปด้วยพนักงานจำนวนมากที่จ้างมาเพื่อมอบทุกความต้องการของสุนัข แต่ไม่ใช่ทุกอย่างที่จะเป็นอย่างที่เห็น และในที่สุด เรื่องราวเบื้องหลังของกุนเธอร์ก็เปิดเผยมรดกแห่งความลับที่บางครั้งก็แปลกยิ่งกว่านิยาย ดูซีรี่ย์ Gunther’s Millions (2023)

ตัวอย่างซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี