รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Guilty Minds (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Guilty Minds (2022) ซีรีส์ฝรั่งแนวดราม่า-ลึกลับ กฎหมายที่เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่มีคุณธรรมและอีกครอบครัวหนึ่งซึ่งเป็นสำนักงานกฎหมายชั้นนำที่จัดการกับเฉดสีเทาทั้งหมด นำแสดงโดย: นักแสดง Guilty Minds: Shriya Pilgaonkar, Varun Mitra, Karishma Tanna, Sugandha Garg ผู้กำกับ Guilty Minds: Shefali Bhushan และ Jayant Digambar Somalkar

เรื่องราวของเพื่อนจากวิทยาลัยกฎหมายซึ่งแทบจะไม่มีคนรักเลย Kashaf Quaze และ Deepak Rana มักพบว่าตัวเองอยู่ตรงข้ามกับกฎหมาย Kashaf ในอุดมคติกำลังถูกดำเนินคดีเพื่อผลประโยชน์สาธารณะ ในขณะที่ Deepak ดาวรุ่งพุ่งแรงที่ทะเยอทะยานอย่างโหดเหี้ยมเป็นหุ้นส่วนที่ด้านบน สำนักงานกฎหมายที่เป็นตัวแทนของบริษัทใหญ่ Shubhangi Khanna จูเนียร์คนใหม่ของ Deepak ซึ่งเป็นทายาทของ บริษัท ดึงดูดเขาโดยเติมเชื้อเพลิงลงในกองไฟ Shubhrat Khanna ลูกพี่ลูกน้องที่ไม่มั่นคงและแข่งขันได้ของ Shubhangi ต้องการให้ Deepak ออกจากบริษัท

ตัวอย่างซีรี่ย์