รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Great Escapes with Morgan Freeman (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ย้อนดูการแหกคุกที่ใหญ่ที่สุดจากเรือนจำที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและสำรวจการแหกคุกในชีวิตจริงซึ่งได้รับความสนใจจากสาธารณชน โดยนำเสนอมุมมองที่ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับสิ่งที่นักโทษต้องเผชิญในการดำเนินการแหกคุก Great Escapes with Morgan Freeman (2021) ซีรี่ย์สารคดีที่นำแสดงโดย : มอร์แกน ฟรีแมน

เรื่องราวที่จะเปิดเผยมุมมองที่ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับสิ่งที่นักโทษต้องเผชิญในการดำเนินการแบ่งของพวกเขา สถานที่หลบหนีที่มีชื่อเสียงจาก Alcatraz, Dannemora, Pittsburgh State Penitentiary และสถานที่อื่น ๆ ถูกสร้างขึ้นใหม่โดยมีนักแสดงที่มีบทบาทสำคัญและบทสัมภาษณ์จากตัวนักโทษบางคน ครอบครัว เพื่อนร่วมห้องขัง และจากผู้คุมและพนักงานในเรือนจำที่พยายามป้องกันการหลบหนี นอกจากการสัมภาษณ์และการพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ซีรีส์ดังกล่าวจะใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ใหม่ที่เรียกว่า Unreal Engine เพื่อสร้างเรือนจำขึ้นมาใหม่ด้วยความสมจริงอย่างยิ่ง